177283
   สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com

ตัวจริงเรื่องนาฬิกา! ถูกจริง! ดีจริง! ,มีหน้าร้านจริง! สินค้ามีคุณภาพ! ใหม่แกะกล่องแท้ ประกันศูนย์ไทยทุกเรือน ย้ำ..!! ร้านนี้สินค้าประกันศูนย์ไทยทุกเรือน ไม่แท้หรือเป็นของหิ้วยินดีคืนเงิน100เท่า!!!! เรามีประสบการณ์ขายออนไลน์กว่า 10 ปี มีหน้าร้านจริงเปิดบริการมากว่า 40 ปี
มั่นใจได้ในคุณภาพความเป็นมืออาชีพของเรา


ศูนย์เวลาสากลนาฬิกาขอนแก่น (คลังนาฬิกาดอทคอม) ศูนย์เวลาสากลนาฬิกาขอนแก่น

ตรงข้ามสถานีตำรวจ ติดกับห้างเซ็นโทซ่าขอนแก่น เลขที่ 62/58 ถ.กลางเมือง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

ท่านสามารถเช็คเครดิตร้านค้าได้นะครับที่เว็บไซด์ของ SEIKO ดูได้ที่ คลิกเพื่อดู
ท่านสามารถเช็คเครดิตร้านค้าได้นะครับที่เว็บไซด์ของ ORIS ดูได้ที่  คลิกเพื่อดู

เราเป็นตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาที่แต่งตั้งโดยบริษัทประเทศไทยอย่างถูกต้อง มีหน้าร้านเปิดบริการมากว่า 40 ปี 

อีกหนึ่งความสำเร็จ!! วันที่ 3 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา ทางร้านได้รับมอบ ป้ายประกาศการเป็น 1ใน10 ตัวแทนจำหน่ายยอดเยี่ยมของ SEIKO ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ รับมอบจากท่านประธาน SEIKO มร. อากาชิ ฮารูมิตซึ โดยมีร้านค้า SUPER VIP ได้รับเชิญร่วมงานเพียง10ร้านเท่านั้นในประเทศไทย

เราได้เป็น1ใน10ตัวแทน SUPER VIP. ของไซโก้ประเทศไทย ดังนั้นร้านเราจะได้รับสิทธิพิเศษ ที่เราจะมอบส่งต่อให้ลูกค้า ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ของเรา ทางร้านขอขอบพระคุณลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน ที่สนับสนุนช่วยอุดหนุนร้านเราด้วยดีเสมอมา หากไม่มีท่านเราคงไม่มีวันนี้

วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา ร้านสากลนาฬิกาเปิดร้านต้อนรับท่านประธาน SEIKO มร.อากาชิ ฮารูมิตซึ และทีมผู้บริหาร คุณสมศักดิ์ และคุณเดวิด ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติและยินดีมากๆที่ได้ต้อนรับ ขอบคุณมากๆคะ

งานประจำปี2015 ของSeiko ร้านเราได้รับ seiko green monster limited editionเป็นของรางวัล รับมอบจากท่านประธานบริษัท SEIKO ประเทศไทยรูปนี้รูปแม่ค้าจากงาน SEIKO ปี 2015 ร้านเราได้ตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพ-โอซาก้า มูลค่า 66,000 บาท รับมอบจากท่านประธานบริษัทSEIKOคะ 


ทางเลือกใหม่ในการซื้อนาฬิกาข้อมือ ลด 20-50% ไม่ต้องบินไปไกลถึงเมืองนอก ก็สามารถซื้อสินค้าถูกและดี ในราคามิตรภาพ ประกันศูนย์ไทยแท้ เป็นของแท้ ใหม่แกะกล่อง 100% จากศูนย์ภายในประเทศ ถูกและดีมีในโลกที่นี่ คลังนาฬิกาดอทคอม 

นโยบายของทางร้าน !! สินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ 100%
ไม่แท้คืนเงิน 100 เท่าของราคาสินค้า 


เราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้ง มีโล่ห์ประกาศอย่างเป็นทางการจากบริษัท RADO,MIDO,LONGLINES,ORIS,SEIKO,CASIO,ISSEY MIYAKI,HAMILTON,SWISS FORCE,CITIZEN,ESPRIT ประเทศไทย เลือกชมสินค้าได้ที่ www.klangnalika.com

สอบถามได้ที่ Call. : 089-7102727 Jack
LINE ID : klangnaika และ sakolnalika

ชื่อเสียง ประสบการณ์ และความเป็นมืออาชีพ ตลอด 40 กว่าปีที่ร้านของเราเปิดให้บริการ เป็นเครื่องการันตีคุณภาพของเราได้อย่างดี ท่านซื้อสินค้ากับเรามั่นใจได้ครับว่า ท่านจะได้สินค้าดี มีคุณภาพ ใหม่แกะกล่องแท้ 100% จากศูนย์บริการภายในประเทศ และร้านของเราก็มีบริการหลังขายซึ่งเรายินดีให้คำปรึกษาตลอดอายุการใช้งานครับ 

โล่ห์ประกาศจากบริษัท  ที่แต่งตั้งให้ทางร้าน เป็นตัวแทนจำหน่ายนาฬิกา อย่างเป็นทางการในนามชื่อร้านของเราโดยตรงท่านมั่นใจได้ครับ
ชื่อเสียง มาตราฐาน ประสบการณ์ ความเป็นมืออาชีพ
ที่เรารักษาใว้ตลอด 40 ปีที่เปิดให้บริการ เป็นเครื่องการันตีคุณภาพของเราได้เป็นอย่างดีคุณซื้อกับเราคุณมั่นใจได้ครับ ว่าจะได้สินค้าดีมีคุณภาพ
ได้มาตรฐาน และท่านจะได้สินค้าใหม่แกะกล่
องแท้ 100%

จากศูนย์พร้อมใบรับประกัน 1-2 ปี
ท่านสามารถนำใบรับประกันพร้อมนาฬิกาส่งเข้าศูนย์ซ่อมได้ทั่วประเทศ


view