177283
   สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com


ภาพจากงานที่ไซโก้ไทย ที่จัดสำหรับตัวแทนจำหน่าย ร้านเราไม่มีของหิ้วนะค่ะ ขอยืนยันนะค่ะว่าร้านนี้ขายแต่ประกันศูนย์ไทยเท่านั้น มีหน้าร้านเปิดมากว่า 40 ปีค่ะ จากงานไซโก้แต่ละปีเราได้รางวัลมาด้วยค่ะ

อีกหนึ่งความสำเร็จ!! วันที่ 3 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา ทางร้านได้รับมอบ ป้ายประกาศการเป็น 1ใน10 ตัวแทนจำหน่ายยอดเยี่ยมของ SEIKO ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ รับมอบจากท่านประธาน SEIKO มร. อากาชิ ฮารูมิตซึ โดยมีร้านค้า SUPER VIP ได้รับเชิญร่วมงานเพียง10ร้านเท่านั้นในประเทศไทย

เราได้เป็น1ใน10ตัวแทน SUPER VIP. ของไซโก้ประเทศไทย ดังนั้นร้านเราจะได้รับสิทธิพิเศษ ที่เราจะมอบส่งต่อให้ลูกค้า ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ของเรา ทางร้านขอขอบพระคุณลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน ที่สนับสนุนช่วยอุดหนุนร้านเราด้วยดีเสมอมา หากไม่มีท่านเราคงไม่มีวันนี้

วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา ร้านสากลนาฬิกาเปิดร้านต้อนรับท่านประธาน SEIKO มร.อากาชิ ฮารูมิตซึ และทีมผู้บริหาร คุณสมศักดิ์ และคุณเดวิด  ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติและยินดีมากๆที่ได้ต้อนรับ ขอบคุณมากๆคะ
รูปจากงานไซโก้ปี 2015 ทางร้านเราโชคดีได้ SEIKO GREEN MONSTER และมือถือ SAMSUNG NOTE5 รับมอบจาก มร.ฮารูมิตซึ อากาชิ ประธานบริษัทSEIKO (ประเทศไทย) จำกัด

รูปนี้จากงาน SEIKO ปี 2015 ร้านเราได้ตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพ-โอซาก้า มูลค่า 66,000 บาท รับมอบจาก มร.ฮารูมิตซึ อากาชิ ประธานบริษัทSEIKO (ประเทศไทย) จำกัดรูปนี้ครอบครัวเรา ได้รับเกียรติร่วมโต๊ะทานอาหาร กับผู้บริหารระดับสูงจากญี่ปุ่นค่ะ ภาพจากงาน ORIS  เรามีป้ายการันตี มั่นใจได้ค่ะ ร้านเราขายสินค้าแท้ 100% ประกันศูนย์ไทย
ภาพจากงาน CASIO  เราเป็นตัวแทนโดยตรงจากบริษัทเซ็นทรัล cmg. มั่นใจได้ค่ะ ร้านนี้มีแต่ casio ของแท้ประกันศูนย์ไทยเท่านั้น
พิธีกรในงาน CASIO มาสัมภาษณ์ครอบครัวเรา ในงานเลี้ยงตอนรับอย่างเป็นกันเองเรามีหน้าร้าน เปิดบริการมากว่า 40 ปี มั่นใจได้จร้าาาา


view